TỔNG QUAN VỀ CMECH

05/02/2021

Tổng quan về phụ kiện CMECH- USA, phụ kiện hàng đầu về cửa.
Xem thêm

TOP 5 công trình Việt Nam được vinh danh tại WA Award

14/09/2021

Giải thưởng WA Awards (World Architecture Community Award) được thành lập từ năm 2006 và trong hơn 30 chu kỳ, đây là cuộc tranh tài về kiến trúc – nội thất có uy tín, được đánh giá cao. Giải thưởng là sự công nhận của cộng đồng kiến trúc thế giới đối với những dự án đáng chú ý, có khả năng truyền cảm hứng trong kiến trúc đương đại. Năm 2021, chu kỳ thứ 38 diễn ra với tên gọi WA Awards 10+5+X 38th Cycle đã thu về 56 dự án chiến thắng từ 27 quốc gia khác nhau trải dài từ Campuchia đến Albania, từ Malaysia đến Đức. Lần này, Việt Nam tự hào có 5 công trình được gọi tên trong danh sách thắng giải. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc các công trình Việt Nam đạt giải tại cuộc thi lần này.
Xem thêm

CỬA NHÔM CAO CẤP CIVRO

05/06/2021

CIVRO, CINAL một thương hiệu cửa cao cấp từ Đức có bề dày phát triển hơn 26 năm trong ngành cửa nhôm cao cấp luôn là thương hiệu tiên phong dẫn đầu tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp.
Xem thêm

Tàu nhà hàng Saigon Princess 5 sao đầu tiên tại Sài Gòn

09/04/2021

Saigon Princess chính thức hoạt động trên dòng sông Sài Gòn từ ngày 17/11 nhằm phục vụ người dân địa phương và du khách đến với TP HCM. UniDoor vinh dự là đơn vị cung cấp toàn bộ cửa cho tàu Nhà Hàng 5 sao VietPrincess.
Xem thêm

CỬA NHỰA UPVC VÀ CỬA NHÔM – VẬT LIỆU NÀO LÀ TỐT NHẤT?

28/08/2020

Cửa trượt là tuyệt vời để mở không gian ra bên ngoài và để ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà. Nhưng với rất nhiều lựa chọn có sẵn, làm thế nào để bạn chọn cửa trượt phù hợp ? Một nơi tốt để bắt đầu là với các vật liệu. Trong bài viết này chúng ta cùng so sánh cửa nhựa và cửa trượt nhôm.
Xem thêm

NÊN LỰA CHỌN CỬA TRƯỢT HAY CỬA XẾP?

20/08/2020

Cửa trượt nhôm và cửa xếp là một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất cho hầu hết các ngôi nhà hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu về chúng trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm