Thiết kế Cửa sổ phòng bếp đẹp, giúp thông gió tốt

03/08/2023

Nhà bếp là một phần quan trọng trong ngôi nhà của bạn liên quan đến an toàn, ánh sáng và thông gió. Bếp là khu vực luôn có mùi thức ăn, khói và hơi nóng. Việc mở cửa sổ trong phòng bếp sẽ giúp cho không gian thoáng đãng hơn và tránh được mùi thức ăn ám vào các không gian khác cũng như bám vào nội thất, trang phục. 
Xem thêm

UNIDOOR THAM GIA GIẢI ĐÁ BÓNG CÚP DOANH NHÂN VÀ BÁO CHÍ LẦN 2

10/06/2023

Hướng đến kỷ niệm 98 năm Ngày cách mạng Báo chí Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), Ban Doanh nhân báo chí phía Nam thuộc Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống phối hợp với Cty CP TT kết nối Doanh nhân báo chí phía Nam tổ chức “Giải bóng đá giao lưu Cúp Ban Doanh nhân Báo chí lần 2 năm 2023”. Đây là một trong hoạt động nằm trong chương trình: “ Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” do Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống phát động.
Xem thêm

TOP 5 công trình Việt Nam được vinh danh tại WA Award

14/09/2021

Giải thưởng WA Awards (World Architecture Community Award) được thành lập từ năm 2006 và trong hơn 30 chu kỳ, đây là cuộc tranh tài về kiến trúc – nội thất có uy tín, được đánh giá cao. Giải thưởng là sự công nhận của cộng đồng kiến trúc thế giới đối với những dự án đáng chú ý, có khả năng truyền cảm hứng trong kiến trúc đương đại. Năm 2021, chu kỳ thứ 38 diễn ra với tên gọi WA Awards 10+5+X 38th Cycle đã thu về 56 dự án chiến thắng từ 27 quốc gia khác nhau trải dài từ Campuchia đến Albania, từ Malaysia đến Đức. Lần này, Việt Nam tự hào có 5 công trình được gọi tên trong danh sách thắng giải. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc các công trình Việt Nam đạt giải tại cuộc thi lần này.
Xem thêm

CỬA NHÔM CAO CẤP CIVRO

05/06/2021

CIVRO, CINAL một thương hiệu cửa cao cấp từ Đức có bề dày phát triển hơn 26 năm trong ngành cửa nhôm cao cấp luôn là thương hiệu tiên phong dẫn đầu tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp.
Xem thêm

Tàu nhà hàng Saigon Princess 5 sao đầu tiên tại Sài Gòn

09/04/2021

Saigon Princess chính thức hoạt động trên dòng sông Sài Gòn từ ngày 17/11 nhằm phục vụ người dân địa phương và du khách đến với TP HCM. UniDoor vinh dự là đơn vị cung cấp toàn bộ cửa cho tàu Nhà Hàng 5 sao VietPrincess.
Xem thêm

CỬA NHỰA UPVC VÀ CỬA NHÔM – VẬT LIỆU NÀO LÀ TỐT NHẤT?

28/08/2020

Cửa trượt là tuyệt vời để mở không gian ra bên ngoài và để ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà. Nhưng với rất nhiều lựa chọn có sẵn, làm thế nào để bạn chọn cửa trượt phù hợp ? Một nơi tốt để bắt đầu là với các vật liệu. Trong bài viết này chúng ta cùng so sánh cửa nhựa và cửa trượt nhôm.
Xem thêm