Quay lại

Tàu nhà hàng Saigon Princess 5 sao đầu tiên tại Sài Gòn

09/04/2021

 

Bên trong tàu nhà hàng Saigon Princess 5 sao đầu tiên tại Sài Gòn

by Hùng Lĩnh
Dulichgiaitri

30/04/2020 16:45

Tàu nhà hàng Saigon Princess chính thức hoạt động trên dòng sông Sài Gòn từ ngày 17/11 nhằm phục vụ người dân địa phương và du khách đến với TP HCM. Đây là lần đầu tiên thành phố có sự hiện diện của một con tàu ăn tối 5 sao.

Saigon Princess được đầu tư 3 triệu USD với nội thất hiện đại nhưng mang phong cách cổ điển châu Âu chia làm 4 tầng. Tầng hầm dành cho  thủy thủ đoàn, đầu bếp và nhân viên phục vụ. Hai tầng chính là nơi hội họp và ăn tối. Tầng trên cùng cho khách trải nghiệm mới ban ngày có thể là nơi tắm nắng và tận hưởng không gian yên ắng của sông Sài Gòn, buổi tối có thể là sàn khiêu vũ, sân khấu ca nhạc hay thời trang.

TP.HCM có hơn 6 triệu du khách quốc tế và 22 triệu lượt du khách nội địa mỗi năm. Sự xuất hiện của Saigon Pricess mang lại cho du khách một sự lựa chọn mới, một trải nghiệm mới.

Khác với các con tàu ăn tối trên sông Sài Gòn, Saigon Princess là loại tàu biển pha sông – vừa có thể chạy trên biển và vừa có thể hoạt động trên sông. Được hạ thủy vào tháng 4/2017, Saigon Princess từng được tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng.

Phong cách tàu nhà hàng mang thiết kế chuẩn Châu Âu hơi hướng cổ điển với gam màu sáng làm chủ đạo.

Khởi hành từ Bến Nhà Rồng mỗi chiều tối, Saigon Princess sẽ đưa du khách thăm dọc sông Sài Gòn đến bán đảo Thanh Đa – Bình Quới. Saigon Princess có thể tổ chức bữa ăn tối cho ít nhất 200 thực khách và có thể phục vụ tối đa trên 300 khách.

Ông Giang Hoàng Hải (bìa trái), giám đốc điều hành của Saigon Princess, nói: “Đây là hành trình đường sông đẹp nhất trên dòng sông Sài Gòn với những cảnh quan của đô thị hiện đại ven sông. Trong khung cảnh lãng mạn và gió mát rượi trên sông, các món ăn và đồ uống sẽ ngon và thú vị hơn”.


Saigon Princess thích hợp cho mọi người và mọi hình thức hội họp, gặp mặt. Bữa ăn tối lãng mạn cho hai người, buổi gặp mặt bạn bè, buổi chiêu đãi khách quý, cuộc họp hay hội nghị ra mắt sản phẩm mới hay một chương trình biểu diễn thời trang hay sân khấu ca nhạc nhỏ…

Công ty khai thác và điều hành Saigon Princess có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm du lịch đường sông cao cấp. Công ty có hai chiếc du thuyền chạy tuyến Sài Gòn – Siem Reap 8 ngày 7 đêm. Saigon Princess là chiếc du thuyền thứ ba công ty tự đóng và khai thác. Một chiếc du thuyền thứ tư sẽ ra mắt vào giữa năm 2018.

Tàu nhà hàng Saigon Princess lung linh dưới ánh đèn như một điểm nhấn giữa Sài Thành hoa lệ. 


Với khung cảnh lộng lẫy của thành phố về đêm cùng không gian thưởng thức ẩm thực phong phú, du thuyền nhà hàng Saigon Princess hứa hẹn sẽ là địa điểm lí tưởng tạo nên những kỉ niệm khó quên dành cho đêm tiệc của bạn.

Bạn chỉ cần chọn


BÀI VIẾT KHÁC