UNIDOOR THAM GIA GIẢI ĐÁ BÓNG CÚP DOANH NHÂN VÀ BÁO CHÍ LẦN 2

10/06/2023

Hướng đến kỷ niệm 98 năm Ngày cách mạng Báo chí Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), Ban Doanh nhân báo chí phía Nam thuộc Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống phối hợp với Cty CP TT kết nối Doanh nhân báo chí phía Nam tổ chức “Giải bóng đá giao lưu Cúp Ban Doanh nhân Báo chí lần 2 năm 2023”. Đây là một trong hoạt động nằm trong chương trình: “ Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” do Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống phát động.
Xem thêm

CỬA NHÔM CAO CẤP CIVRO

05/06/2021

CIVRO, CINAL một thương hiệu cửa cao cấp từ Đức có bề dày phát triển hơn 26 năm trong ngành cửa nhôm cao cấp luôn là thương hiệu tiên phong dẫn đầu tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp.
Xem thêm

Tàu nhà hàng Saigon Princess 5 sao đầu tiên tại Sài Gòn

09/04/2021

Saigon Princess chính thức hoạt động trên dòng sông Sài Gòn từ ngày 17/11 nhằm phục vụ người dân địa phương và du khách đến với TP HCM. UniDoor vinh dự là đơn vị cung cấp toàn bộ cửa cho tàu Nhà Hàng 5 sao VietPrincess.
Xem thêm

CỬA NHỰA UPVC VÀ CỬA NHÔM – VẬT LIỆU NÀO LÀ TỐT NHẤT?

28/08/2020

Cửa trượt là tuyệt vời để mở không gian ra bên ngoài và để ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà. Nhưng với rất nhiều lựa chọn có sẵn, làm thế nào để bạn chọn cửa trượt phù hợp ? Một nơi tốt để bắt đầu là với các vật liệu. Trong bài viết này chúng ta cùng so sánh cửa nhựa và cửa trượt nhôm.
Xem thêm

CÁCH NHẬN BIẾT CỬA NHÔM XINGFA THẬT & GIẢ

19/08/2020

Cửa nhôm Xingfa được mọi người biết đến và yêu thích bởi chất lượng của chúng đem lại. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đang ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị thế trong lòng nhiều người tiêu dùng. Cũng vì lý do bán chạy và được yêu thích như vậy nên đã có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được làm nhái thương hiệu cửa nhôm Xingfa ra đời. Vì vấn đề này mà nhiều người rất thắc mắc và phân vân không biết đâu là hàng thật và đâu là hàng nhái. Sau đây là những kinh nghiệm giúp quý khách hàng cách nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng.
Xem thêm