Quay lại

CÁCH NHẬN BIẾT CỬA NHÔM XINGFA THẬT & GIẢ

19/08/2020

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa thật, giả

Cửa nhôm Xingfa được mọi người biết đến và yêu thích bởi chất lượng của chúng đem lại. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đang ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị thế trong lòng nhiều người tiêu dùng. Cũng vì lý do bán chạy và được yêu thích như vậy nên đã có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được làm nhái thương hiệu cửa nhôm Xingfa ra đời. Vì vấn đề này mà nhiều người rất thắc mắc và phân vân không biết đâu là hàng thật và đâu là hàng nhái. Sau đây là những kinh nghiệm giúp quý khách hàng cách nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Vì sao cần phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng

Hiện nay trên thị trường ngành nhôm thì cửa nhôm Xingfa là một thương hiệu nổi tiếng và bán chạy nhất trong thị trường nhôm. Với chính lý do như vậy nhiều đơn vị đã sử dụng dòng nhôm giả dán tem mác của Xingfa để lừa gạt người tiêu dùng và đem về lợi nhuận khủng cho họ. Với những người không rành về cách phân biệt nhôm Xingfa chính hãng thì có thể bị lừa và làm thất thoát đến hàng trăm triệu đồng mà lợi ích của nó đem lại không là gì cả, kéo theo đó tiền mất tật mang. Nếu bạn biết cách phân biệt được nhôm Xingfa chính hãng thật hay giả thì sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc trên.

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa thật và giả

Trên thị trường nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa giả đang bán tràn lan trên thị trường. Có nhiều cách phân biệt nhôm Xingfa thật, giả nếu bạn chú ý một chút là có thể nhận biết được ngay.

Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa thật và giả qua mẫu mã bên ngoài

Để nhận biết được nhôm Xingfa thật và hàng nhái thì điều đầu tiên bạn phải làm là xem xét mẫu mã bên ngoài. Tất cả màu sắc, chữ in trên tem của thanh Xingfa rất sắc nét, rõ ràng, không hề có vết nhòe hay nhìn chữ bị dại. Khi bóc lớp tem bên ngoài ra thân thanh nhôm có màu nâu ánh kim sáng. Quan sát phần góc của nhôm Xingfa ta thấy không hề có khe mà khít liền với nhau như 1 tấm bị ép cong. Đây là công nghệ kỹ thuật mới tiên tiến dùng máy để ép góc chứ không dùng các loại đinh vít liên kết như các loại nhôm thông thường khác, giúp cho cửa nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ cao, đẹp hơn và ngăn chặn nước mưa không thấm vào cửa.

Phân biệt nhôm Xingfa qua tem mác bên ngoài

Cách phân biệt nhôm Xingfa thật qua mã code

Như các dòng sản phẩm trên thị trường khác cửa nhôm Xingfa cũng có mã vạch để người dùng có thể kiểm tra check mã vạch. Trên tem dán trên thanh nhôm Xingfa có in rõ mã vạch QR, bạn có thể dùng điện thoại có cài ứng dụng quét mã vạch để kiểm tra. Khi quét mã QR sẽ hiện ra chi tiết ngày sản xuất, số lô, dây chuyền sản xuất, địa chỉ xuất xứ của nhôm Xingfa,…Nếu có những thông tin đầy đủ về nhôm Xingfa thì đó là hàng thật. Còn nếu không hiện ra thông tin thì đó có thể là hàng giả và bạn nên lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này.

Kiểm tra nhôm Xingfa thật, nhôm Xingfa giả thông qua cách quét mã QR code

Kiểm tra độ dày của thanh nhôm

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có độ dày chính xác khi chưa sơn : cửa đi hệ 55 có độ dày thanh nhôm 2mm khi chưa sơn và 2.02 đến 2.05 mm khi đã sơn , cửa sổ hệ 55 có độ dày  thanh nhôm 1.4mm khi chưa sơn và 1.41 đến 1.42 mm khi đã sơn. Thanh nhôm Xingfa giả có độ dày thấp hơn so với độ dày chuẩn của thanh nhôm Xingfa thật.

Nhôm Xingfa có 2 độ dày là 1.5mm và 2.0mm. Đây là độ dày cao nhất trong thị trường cửa nhôm của Việt Nam. Các loại nhôm thương hiệu khác, đặc biệt là nhôm Xingfa giả kém chất lượng sẽ không có độ dày như này vì khi làm độ dày như này thì sẽ làm phát sinh chi phí và độ khó khi sản xuất. Với mục tiêu đặt lợi nhuận làm đầu thì nhôm Xingfa giả sẽ không sản xuất nhôm có độ dày như vậy. Do vậy bạn có thể kiểm tra độ dày của nhôm để xác định hàng thật và hàng giả.

Độ dày của nhôm Xingfa thật là 1.5mm và 2.0mm

Chế độ bảo hành

Nhôm Xingfa là thương hiệu uy tín trên toàn thế giới nên chế độ bảo hành là rất cao. Chế độ bảo hành của nhôm Xingfa lên đến 5 năm chứ không phải là 1 hoặc 2 năm như các thương hiệu nhỏ lẻ khác. Do đó khi mua hàng bạn nên hỏi rõ về vấn đề bảo hành có đúng đủ thời gian như nhà sản xuất đưa ra hay không và phụ kiện kèm theo có tốt hay không.

Một số lưu ý khi phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng

  • Giới thiệu sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng nhưng khi lắp đặt lại dùng hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Sản phẩm không có mã vạch, mã QR code rõ ràng.
  • Đem mẫu thật đến tư vấn nhưng khi thi công lại lắp hàng kém chất lượng.
  • Giảm giá, chiết khấu cao cho các bạn muốn mua rẻ.

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu chính hãng cửa nhôm Xingfa chất lượng cao. Nên bạn trước khi mua thì phải tìm hiểu kỹ càng để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ hữu ích ở trên sẽ giúp bạn cách nhận biết cửa nhôm Xingfa thật và cửa nhôm Xingfa giả một cách dễ dàng.


BÀI VIẾT KHÁC