Quay lại

UNIDOOR THAM GIA GIẢI ĐÁ BÓNG CÚP DOANH NHÂN VÀ BÁO CHÍ LẦN 2

10/06/2023

Tiếp nối sự thành công của giải lần thứ nhất (2022), giải bóng đá giao lưu lần 2 sẽ được tổ chức tại TP.HCM, quy tụ 8 đội bóng với hơn 100 vận động viên tham gia. Với mục tiêu tạo sự gắn kết, rèn luyện sức khỏe, mở rộng giao lưu giữa các thành viên doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài ngành chiếu sáng. Nhằm động viên và lan tỏa hoạt động văn hóa, thể thao trong doanh nhân, doanh nghiệp, đã có nhiều cơ quan, báo chí như Tạp chí Biển Việt Nam, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập, Tạp chí Môi trường & Đô thị, Tạp chí Nhân đạo, Tạp chí Kinh tế & Đồ uống, Tạp chí Môi trường & Xã hội, Tạp chí Dân tộc, Tạp chí Làng nghề Việt Nam, Tạp chí Môi trường & Cuộc sống, Tạp chí Thử nghiệm Ngày nay… hưởng ứng cùng đồng hành bảo trợ truyền thông cho giải lần này.

Ngoài ra, giải đấu muốn tạo sân chơi để các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, đồng thời đề cao tính fair-play trong các trận đấu. Ban tổ chức (BTC) cũng đưa ra các quy định về lứa tuổi, các cầu thủ tham gia thi đấu đều phải sinh năm 1993 trở về trước, thuộc cộng đồng doanh nhân. Với mục tiêu rõ ràng như vậy, giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các đội bóng.

( Copy: https://moitruongvaxahoi.vn/khai-mac-giai-bong-da-giao-luu-cup-doanh-nhan-bao-chi-lan-2-nam-2023-1385700441.html )

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn (giữa) chụp hình cùng các thành viên BTC

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng VPĐD KV TP.HCM Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống cho biết: Phía Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các vận động viên đã hưởng ứng tham gia giải bóng đá lần này, tôi hy vọng đây sẽ là tiền đề để có thêm nhiều giải đấu ấn tượng trong những năm tiếp theo. Đây là một sân chơi hữu ích để các doanh nhân, doanh nghiệp rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, kết nối giao thương. Tôi mong muốn các cầu thủ và lãnh đạo đội bóng đề cao tinh thần thể thao và fair-play của giải đấu.

Ông Trịnh Đặng Khánh Toàn – Trưởng BTC phát biểu Khai mạc buổi Lễ

Ông Lê Văn Tiên – Giám đốc Công ty TNHH Sài Gòn Nhôm – Nhà tài trợ Kim cương chia sẻ “Tôi và công ty rất vinh dự là NTT cho giải đấu lần này, tuy lần đầu tham gia giải đấu nhưng tôi thấy công tác chuẩn bị và tổ chức của BTC rất chuyên nghiệp, tạo ra sân chơi hữu ích cho các doanh nhân tham dự”

8 đội bóng tham dự gồm: Nhà phân phối nhôm thanh Malaysia tại Việt Nam (PMI); Chi hội ngành cửa TP.HCM (SADOOR); MNC; DOOR & WINDOOWS; Tập đoàn Austdoor & Công ty nhôm 3G WINDOOR; Ban Doanh Nhân; UNIDOOR FC ( BNI COMMITMENT & BNI OWNERSHIP); BNI ZEN CHAPTER.

Ông Lê Văn Tiên – Giám đốc công ty Sài Gòn Nhôm (NTT Kim cương) của giải đấu phát biểu cảm nghĩ

8 đội sẽ chia thành 2 bảng đấu, vòng đấu bảng diễn ra từ ngày 10/6 đến 14/6. Trận bán kết diễn ra vào ngày 17/6. Trận chung kết diễn ra vào ngày 18/6. Địa điểm thi đấu, sân H2 Tân Sơn, Hẻm 104, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.

 

Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm của BTC


BÀI VIẾT KHÁC