NÊN LỰA CHỌN CỬA TRƯỢT HAY CỬA XẾP?

20/08/2020

Cửa trượt nhôm và cửa xếp là một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất cho hầu hết các ngôi nhà hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu về chúng trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm

Thiết kế Cửa sổ phòng bếp đẹp, giúp thông gió tốt

03/08/2023

Nhà bếp là một phần quan trọng trong ngôi nhà của bạn liên quan đến an toàn, ánh sáng và thông gió. Bếp là khu vực luôn có mùi thức ăn, khói và hơi nóng. Việc mở cửa sổ trong phòng bếp sẽ giúp cho không gian thoáng đãng hơn và tránh được mùi thức ăn ám vào các không gian khác cũng như bám vào nội thất, trang phục. 
Xem thêm

TOP 5 công trình Việt Nam được vinh danh tại WA Award

14/09/2021

Giải thưởng WA Awards (World Architecture Community Award) được thành lập từ năm 2006 và trong hơn 30 chu kỳ, đây là cuộc tranh tài về kiến trúc – nội thất có uy tín, được đánh giá cao. Giải thưởng là sự công nhận của cộng đồng kiến trúc thế giới đối với những dự án đáng chú ý, có khả năng truyền cảm hứng trong kiến trúc đương đại. Năm 2021, chu kỳ thứ 38 diễn ra với tên gọi WA Awards 10+5+X 38th Cycle đã thu về 56 dự án chiến thắng từ 27 quốc gia khác nhau trải dài từ Campuchia đến Albania, từ Malaysia đến Đức. Lần này, Việt Nam tự hào có 5 công trình được gọi tên trong danh sách thắng giải. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc các công trình Việt Nam đạt giải tại cuộc thi lần này.
Xem thêm