Quay lại

CỬA NHÔM CAO CẤP CIVRO

05/06/2021

CIVRO, CINAL  CỬA NHÔM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ ĐỨC

CIVRO, CINAL một thương hiệu cửa cao cấp từ Đức có bề dày phát triển hơn 26 năm trong ngành cửa nhôm cao cấp luôn là thương hiệu tiên phong dẫn đầu tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp.

sudo group

Thành lập vào năm 1951 có trụ sở đặt lại Bielefeld( Đức) CIVRO đang hoạt động với hơn 5000 nhân viên và 12.000 đối tác tại 78 quốc gia trên toàn thế giới. CIVRO cho ra đời các dòng dòng cửa đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn về sự tiện lợi, sáng tạo, độ tin cậy, hiệu quả năng lượng,…..tất cả đều đáp ứng đầy đủ giải pháp năng lượng bền vững và hiệu quả.  Đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng cho tất cả các công trình cao cấp và các trung tâm thương mại hiện đại bật nhất.

CIVRO tiên phong dẫn đầu

Cầu cách nhiệt của hàng Technoform Bautec (Đức)
Khóa vân ray Burgwachter (Đức) – Khóa Masterkey AGB (Italia)
Công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition( Xi mạ) chống bám vân tay.
Siêu cách âm: Đạt tiêu chuẩn phòng thu âm, cách âm đến 38dB.
Siêu cách nhiệt: Giảm nhiệt độ lên tới 23 độ C
Tích hợp lưỡi chống muỗi chuyên dụng
Thiết kế cửa đa dạng: Đột phá giải pháp cửa vuông góc 90 độ, cửa xếp chống trượt chống kẹt tay
Kích thước cửa thách thức mọi giới hạn dầu tiên tại Việt Nam đáp ứng chiều cao trên 3.5m và rộng hơn 3m cho 1 cánh

sudo group

 

Đội ngũ kĩ thuật đa quốc gia

CIVRO, CINAL có một đội ngũ cực kì hùng hậu phía sau bao gồm nhiều quốc gia hàng đầu về ngành công nghiệp cửa trên thế giới. Đội ngũ kĩ thuật đa quốc gia đến từ các nước như: Đức, Bỉ, Châu Âu,… sở hữu trí tuệ và các sáng chế độc quyền. CIVRO là đơn vị tiên phong đề xuất triết lý MỞ RỘNG TỐI ĐA trong lĩnh vực công nghiệp cửa trên thế giới.

Công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition (Xi mạ)

CIVRO đem đến sự khác biệt tuyệt đối về mặt thẩm mỹ với việc áp dụng công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition.  Chống bám vân tay, chống bám bụi, chống mài mòn,chịu được thời tiết trong môi trường  khắc nghiệt và chống rỉ sét tốt không bị thấm ướt khi gặp nước và bóng sáng tạo qua lớp gương.

sudo group

 

CIVRO Tích hợp các thiết bị thông minh hiện đại

Tích hợp các thiết bị thông minh như khóa vân ray Burgwachter (Đức) – Khóa Masterkey AGB (Italia) hàng đầu thế giới được tích hợp trong dòng của CIVRO cao cấp.

Sản xuất nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu

Mỗi sản phẩm của CIVRO luôn có chất lượng tương đương nhau bởi chúng được các chuyên gia kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng trên toàn cầu đạt đầy đủ yêu cầu và đạt chất lượng cao nhất.

sudo group

Khả năng cách âm cách nhiệt, thông gió , cân bằng ánh sáng cực tốt

CIVRO có khả năng cách âm cách nhiệt tốt bởi cấu trúc dạng hộp các vách ngăn chứa nhiều khaong trống kết hợp với hệ gioăng và bộ kim phí đồng bộ. Cấu trúc cửa đứng vững vàng và độ khít tuyệt đối 100% nhờ vào công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay.

CIVRO tạo được sự cân bằng đẳm bảo mọi căn phòng đều được tràn ngập ánh sáng tạo sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài toàn nhà. Tích hợp thông gió với sự sáng tạo bề mặt thiết kế và các phụ kiện được ẩn đi một cách khéo léo mang đến sự thoải mái thân thiện đẳng cấp cho người sử dụng.