Quay lại

CỬA NHỰA UPVC VÀ CỬA NHÔM – VẬT LIỆU NÀO LÀ TỐT NHẤT?

28/08/2020

Cửa trượt là tuyệt vời để mở không gian ra bên ngoài và để ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà. Nhưng với rất nhiều lựa chọn có sẵn, làm thế nào để bạn chọn cửa trượt phù hợp ? Một nơi tốt để bắt đầu là với các vật liệu. Trong bài viết này chúng ta cùng so sánh cửa nhựa và cửa trượt nhôm.


 

Tuổi thọ cửa nhựa và cửa nhôm

 

  • Nhôm là một vật liệu rất ổn định, mạnh mẽ, thay đổi rất ít dưới tác động của nhiệt độ. Duy trì sự nhất quán qua nhiều năm. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhiều cửa trượt bằng nhôm được bán với sự đảm bảo tuyệt vời.
  • uPVC có thể có tuổi thọ cao, tuy nhiên các khung có thể bị xuống cấp theo thời gian, vì chúng dễ bị tác động bởi những thay đổi về nhiệt độ, mở rộng và co lại theo thời tiết. Làm cho các cánh cửa bị cong vênh và xoắn, khiến chúng khó mở và đóng hơn theo thời gian.

 

 

Tuổi thọ cửa nhựa và cửa nhôm

 

  • Cửa trượt được làm từ nhôm có thể được sản xuất với khung rất mỏng. Điều này giúp tận dụng nhiều ánh sáng hơn vào nhà của bạn, cũng như tối đa hóa tầm nhìn.
  • uPVC rất cứng nhưng không mạnh bằng nhôm, do đó, khung uPVC dày hơn để cung cấp cùng mức hiệu suất của nhôm.

 

 

Màu sắc của cửa nhựa và cửa nhôm

 

  • Cả uPVC và nhôm có rất nhiều màu sắc lựa chọn dành cho bạn. Bột màu được phun vào hồ sơ tích điện tĩnh. Sau đó được nung giúp bột tan chảy với nhau để cung cấp một kết thúc ổn định và chất lượng cao.
  • Để tạo ra các khung uPVC màu, một lá màu được liên kết nhiệt với bề mặt của khung uPVC, tạo ra một kết thúc thực tế không thể phá vỡ. Các tùy chọn màu sắc cho các sản phẩm uPVC thay đổi tùy theo sản phẩm cho cửa trượt uPVC.

 

 

Tính linh hoạt của cửa nhựa và cửa nhôm

 

  • Cả uPVC và nhôm cho phép mở 2/3 khẩu độ.
  • Một hệ thống nhôm cung cấp cho bạn tùy chọn của một góc mở / nổi . Một góc mở / nổi là khi một cánh cửa trượt được lắp đặt vào góc, trải qua hai bức tường. Không có trụ đỡ, khi các cánh cửa được mở, nó tạo ra một góc hoàn toàn mở và kiến ​​trúc tuyệt đẹp.
  • Sức mạnh của một hệ thống nhôm cũng cung cấp cho bạn tùy chọn khung cong cho thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, điều này là không thể đối với tất cả các hệ thống cửa trượt bằng nhôm.

 

 


BÀI VIẾT KHÁC