Quay lại

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CỬA TRƯỢT CHO KHÔNG GIAN SỐNG

06/07/2020

Sử dụng cửa trượt như một phần của thiết kế kiến ​​trúc kết hợp vẻ đẹp thẩm mỹ tươi mới, lợi ích chức năng thực tế cao và hiệu quả chi phí. Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên thường cao trong danh sách ưu tiên của bất kỳ khách hàng nào, có thể là dự án dân cư, công nghiệp nhẹ hoặc thương mại.


 

Tiết kiệm năng lượng

 

Cửa trượt là chất cách điện tuyệt vời, giữ ấm trong nhiệt độ lạnh và giữ cho nội thất mát mẻ trong những tháng mùa hè. Điều này có nghĩa là ít cần điều chỉnh nhiệt độ bổ sung trong nhà hoặc doanh nghiệp. Ít sưởi ấm, và điều hòa ít hơn có nghĩa là tiêu thụ năng lượng và hóa đơn năng lượng thấp hơn. Cách nhiệt hiệu quả cao của cửa trượt và cửa sổ ngăn chặn bụi và ẩm ướt xâm nhập vào tòa nhà, cũng như tạo ra một rào cản âm thanh hiệu quả.

 

 

Độ bền, tuổi thọ và tính linh hoạt

 

Cửa trượt sử dụng nhôm trong khung và các bộ phận có lợi ích đặc biệt mạnh mẽ. Tuổi thọ của chúng dưới các biến dạng hao mòn hàng ngày là không thể vượt qua, với rất ít sự xuống cấp so với các vật liệu khác. Vì vậy, một món quà bạn có thể tặng cho khách hàng của mình là cửa trượt sẽ cần ít bảo trì trong nhiều năm. Lướt nhẹ trên đường ray là những gì vật liệu và linh kiện chất lượng cao mang lại.

Bằng cách sử dụng các vật liệu kính khác nhau, bạn có thể thêm các lợi ích thiết thực linh hoạt như giảm tia UV vào nhà bạn. Điều này có lợi cho đồ đạc và sàn nhà của bạn, cũng như làm giảm các tia UV ảnh hưởng đến mọi người trong tòa nhà. Kính làm tăng hiệu quả năng lượng, cách âm và có thể làm giảm ngưng tụ nhiệt độ trên kính ở vùng khí hậu nóng hoặc lạnh.

 

 

Ánh sáng tự nhiên

 

Các tấm kính lớn mở rộng mang yếu tố ánh sáng tự nhiên vào tòa nhà. Ánh sáng tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe, tâm trạng, năng lượng và năng suất. Ánh sáng tự nhiên được kết nối với chức năng não bộ và nhịp sinh học tự nhiên của chúng ta, và việc thiếu ánh sáng tự nhiên có liên quan đến sự căng thẳng và mệt mỏi gia tăng. Dù ở trong nhà, môi trường làm việc, trường học hay bệnh viện, ánh sáng tự nhiên là lợi ích chính cho sự tích cực và sức khỏe của mọi người trong tòa nhà.

 

Tiết kiệm không gian

 

Khi bạn cần tận dụng không gian, cửa trượt là những người bạn tốt nhất của bạn. Không có bản lề, không cần thêm không gian cho cửa ra vào hoặc cửa sổ. Chỉ cần một đường trượt nhẹ nhàng dọc theo đường ray, cửa ra vào và cửa sổ của bạn đang mở.

 

 

Thân thiện với môi trường

 

Nếu bạn sử dụng nhôm cho cửa trượt, có thêm lợi ích là nó có thể tái chế. Ngoài ra còn có hiệu ứng cách nhiệt bổ sung, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng từ việc sưởi ấm và làm mát. Ánh sáng tự nhiên bổ sung cũng làm giảm việc sử dụng ánh sáng nhân tạo hàng ngày.

 

Phong cách và an toàn

 

Một khoảng không rộng của kính và tất cả ánh sáng tự nhiên bổ sung được đưa vào tòa nhà làm tăng thêm vẻ tươi mới, hiện đại và phong cách cho bất kỳ kiến ​​trúc nào. Ánh sáng tạo ấn tượng về không gian và cảm giác ‘thoáng đãng’, thoải mái trong phòng. Ánh sáng tự nhiên làm đảo lộn các yếu tố khác của căn phòng, bằng cách cho tất cả các màu sắc đại diện trung thực, cũng như độ sâu. Cho dù đó là sàn gỗ sáng màu, ghế da màu nâu, nghệ thuật đẹp hay màu sắc trong phòng – tất cả đều được tăng cường hơn nhiều bởi ánh sáng tự nhiên so với ánh sáng nhân tạo.

Các cửa trượt và cửa sổ trượt cũng thêm phong cách, với các đường nét thanh lịch và tinh tế. Phong cách sạch sẽ, hiện đại làm tăng giá trị cho bất kỳ tài sản nào.

Trước đây, cửa trượt có thể được coi là nguy hiểm vì không phải lúc nào chúng cũng được lắp kính an toàn chống vỡ. Cửa trượt hiện đại kết hợp kính chống vỡ và cơ chế khóa mạnh mẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Yêu cầu một cơ chế khóa móc để ngăn chặn bất kỳ cửa trượt nào được tháo ra khỏi khung của nó.


BÀI VIẾT KHÁC